lnwshop logo

บทความ

ขั้นตอนการขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
การซื้อสินค้าและบริการจากเรา ท่านสามารถขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้ครับ1. หยิบสินค้าลงตะกร้าและกดสั่งซื้อสินค้า (ราคาสินค้า รวม VAT เเล้ว)2. เมื่อถึงขั้นตอนกรอกที่อยู่จัดส่ง ให้กรอกที่อยู่ที่จะจัดส่งให้เรียบร้อยและให้คลิกเลือก "ต้องการรับใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี" ดังรูป 3. ให้กรอกข้อมูลสำหรับใบกำกับภาษีให้ค…
เคล็ดลับการพิมพ์ 3D ตอนที่ 1 : เปอร์เซ็นต์ Infill และรูปแบบ Infill
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับการพิมพ์ 3D ตอนที่ 1 : เปอร์เซ็นต์ Infill และรูปแบบ Infill อะไรคือเปอร์เซ็นต์Infill คำว่า "infill" ในการพิมพ์วัตถุ 3 มิติหมายถึงเปอร์เซ็นต์เนื้อพลาสติกที่ฉีดให้อยู่ภายในโครงสร้างวัตถุที่พิมพ์ขึ้นมา แล้วมีรูปแบบinfill ซึ่งเลือกกำหนดได้ในโปรแกรมที่ใช้ควบคุมเครื่องพิมพ์ 3มิตินี้ เปอร์เซ็นต์infill และรูปแบบinfill มีความสำคัญ…
ควบคุมการเปลี่ยนสี RGB LED โดยปรับค่าความต้านทาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ RGB LED ในการกำหนดสีทั้ง 3 คือ แดง เขียว น้ำเงิน เพื่อนำมาผสมสีของแสงที่ออกมาให้เราได้เห็นกันครับ เริ่มจากส่วนประกอบของหลอด RGB LED , ระดับแรงดันไฟของแต่ละสี และการควบคุมผสมสี ส่วนประกอบของหลอด RGB LED ขาของหลอด LED กำหนดสี RGB ดังรูป สามารถต่อใช้งานได้ 2 รูปแบบดังรูป ระดับแรงดันในแต่ละขาเพื่อกำหนดปร…
Tags : LED RGB
สร้างเครื่อง 3D Printer ตอนที่ 1 (หัดฉีดร้อน J-Head Extruder )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หัดฉีดร้อน J-Head Extruder หรือ HotEnd คลิปแนะนำ J-Head Extruder ในเครื่อง 3D Printer ตัวฉีดเส้น filament เพื่อสร้างรูปทรง 3 มิติขึ้นมานั้นเราจะเรียกว่าหัดฉีดร้อน J-Head Extruder หรือ Hot End ในที่นี้ผู้เขียนขอเรียกว่า J-Head เพื่อความง่ายในการอธิบาย J-Head นั้นมีหลายแบบ เราควรเลือกให้เหมาะสมกับโครงสร้างเครื่อง 3D Printer ของเรา…
การดาวน์โหลดและการติดตั้ง Repetier host
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับโปรแกรมที่ใช้ควบคุมเครื่องพิมพ์สามมิตินั้นเราจะใช้ Repetier host เพราะเป็นโปรแกรมฟรี ที่ใช้งานได้ง่ายและมีตัว Slicer แปลงจากชิ้นงานเป็น GCODE ให้ในตัว อีกทั้งยังสามารถเพิ่มตัว Slicer ได้อีกด้วย โปรแกรม Repetier host ดาวน์โหลดได้ที่ http://www.repetier.com/downloads/ เมื่อเข้ามายังหน้าดาวน์โหลด ดังภาพด้านล่าง ขั้นตอนการดาวน…
มารู้จักกับเครื่องพิมพ์วัตถุสามมิติกันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เครื่องพิมพ์วัตถุสามมิติ (3D printer) คืออะไร? มันคือการขึ้นรูปโมเดลสามมิติ ที่มีหลากหลายวิธี ยกตัวอย่างเช่น วิธี Fused deposition modeling (FDM), วิธี Stereolithography (SLA) เป็นต้น เครื่องพิมพ์วัตถุสามมิติที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับนักประดิษฐ์หรือบุคคลคนทั่วไป ณ ตอนนี้ คือเครื่องพิมพ์สามมิติแบบ FDM เพราะเครื่องพิมพ์มีราคาถูก…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

CONTACT US

0894564912 (บอล), 0872321987 (แบงค์)

หมวดหมู่สินค้า

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม749,502 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด192,880 ครั้ง
เปิดร้าน5 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท25 พ.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก